- Get link
- Other Apps
- Get link
- Other Apps
From: Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
- เวลาในการผสม: 3 นาที
- เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
- เวลาในการอบ: ประมาณ 22
- นาที ผลลัพธ์: 1 ถาด
- อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
500 กรัม กลูเตนฟรี บราวนี่
40 กรัม ไข่ไก่
80 กรัม น้ำมันพืช
75 กรัม วอลนัท
95 มิลลิลิตร น้ำเปล่า
วิธีทำ
ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันดี
ใส่วอลนัทในตอนท้ายของการผสม
เทแป้งลงในพิมพ์อบ เกลี่ยให้ความหนาเสมอกันทั่ว
นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
อบประมาณ 22 นาที
หลังจากพักจนเย็น เคลือบเค้กด้วยช็อคโกแลตไอซิ่งและตกแต่งตามชอบ