กลูเตนฟรี บราวนี่ บราวนี่วอลนัท





From: Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee) 

  • เวลาในการผสม: 3 นาที 
  • เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง 
  • เวลาในการอบ: ประมาณ 22 
  • นาที ผลลัพธ์: 1 ถาด 
  • อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม
500 กรัม กลูเตนฟรี บราวนี่
40 กรัม ไข่ไก่
80 กรัม น้ำมันพืช
75 กรัม วอลนัท
95 มิลลิลิตร น้ำเปล่า

วิธีทำ
ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันดี
ใส่วอลนัทในตอนท้ายของการผสม
เทแป้งลงในพิมพ์อบ เกลี่ยให้ความหนาเสมอกันทั่ว
นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
อบประมาณ 22 นาที
หลังจากพักจนเย็น เคลือบเค้กด้วยช็อคโกแลตไอซิ่งและตกแต่งตามชอบ




CARLOS L. BOLÍVAR